Bật mí chế độ tập của Thu Nhi trước thềm tranh đai WBO

Trước thềm tranh đai WBO Châu Á, Nguyễn Thị Thu Nhi đã phải bước vào quá trình chuẩn bị khốc liệt hơn rất nhiều.

Nguyễn Thị Thu Nhi sẽ tranh đai WBO Asia Pacific vào ngày 29 tháng 2 sắp tới trên đất khách Campuchia. Đây cũng là trận đấu 10 hiệp đầu tiên của nữ võ sĩ này. Trước bước tiến lớn của sự nghiệp, Thu Nhi phải bước vào quá trình chuẩn bị khốc liệt cho trận đấu sắp tới.

Hiện tại, sự thay đổi đầu tiên là tần suất đấu tập của Thu Nhi cô gái vàng của boxing TP. HCM chỉ trong vòng một thời gian ngắn trở lại đây đã vào chế độ tập nặng với 10 hiệp đấu trở lên và phải thay phiên đối thủ liên tục để duy trì sức ép. Thậm chí, Thu Nhi còn đấu tập thêm với nhiều võ sĩ khác bên ngoài Cocky Buffalo để tránh tình trạng “quen mặt” đối thủ.

Chia sẻ về chế độ tập mới, Thu Nhi cho biết : "Để chuẩn bị cho trận đấu, tôi phải đảm bảo cân nặng 48kg cho ngày thi đấu. Đứng trước nhiều thử thách, cô gái vàng của lò Cocky Buffalo vẫn giữ một tinh thần lạc quan hài hước, cô nói đùa : “Đây là lần đầu tiên tôii đấu 10 hiệp nên cũng có nhiều lo lắng, nếu tôi kết thúc sớm được đối thủ thì có lẽ sẽ không phải lo lắng về thể lực của bản thân nữa.”

Thu Nhi hiện đang giữ thành tích bất bại với 3 trận toàn thắng. Phong độ tuyệt vời của cô gái trẻ này đã giúp cô tiến đến trận tranh đai vô địch đầu tiên trong sự nghiệp.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top
Zalo
Hotline