THỐNG NHẤT KẾ HOẠCH TỔ CHỨC TRẬN TRANH ĐAI WBO THẾ GIỚI LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Tuần vừa qua, CEO của Cocky Buffalo – Ông Kim Sang-bum đã có buổi họp mặt với Ban lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi, cùng với lãnh đạo Liên đoàn quyền Anh Việt Nam để trình bày kế hoạch, và thống nhất chủ trương phối hợp tổ chức Giải quyền Anh chuyên nghiệp tranh đai vô địch Thế giới WBO cho nữ VĐV Nguyễn Thị Thu Nhi.

Image may contain: 11 people, people standing

Image may contain: 14 people, people standing

Đây là giải đấu tranh đai vô địch Thế giới lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, và càng mang ý nghĩa đặc biệt hơn nữa vì được tổ chức ngay tại “chiếc nôi của miền đất võ”.

Giải đấu có sự góp mặt của các võ sĩ Việt Nam và thế giới, trong đó tâm điểm là trận tranh đai vô địch WBO Thế giới của võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi – nữ võ sĩ Việt Nam đầu tiên vô địch WBO Châu Á – Thái Bình Dương vào cuối tháng 2 vừa qua tại Campuchia.

Trong trận đấu tranh đai sắp tới đây, Thu Nhi sẽ thi đấu với nữ võ sĩ người Nhật Bản – người hiện đang giữ chiếc đai vô địch WBO Thế giới danh giá, nếu tranh đai thành công Thu Nhi sẽ vinh dự trở thành nữ võ sĩ Việt Nam đầu tiên vô địch WBO Thế giới.

Giải đấu tranh đai vô địch thế giới dự kiến sẽ có 8 cặp võ sĩ thi đấu, được tổ chức vào ngày 27/02/2021 tại Quảng trường Phạm Văn Đồng, tỉnh Quảng Ngãi.

Image may contain: 5 people, people standing and outdoor

Image may contain: 6 people, people standing and outdoor

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top
Zalo
Hotline