ÔNG BẦU KIM SANG-BUM LÀM ĐẠI DIỆN NHÁNH ĐẤU MMA HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Ông bầu Kim Sang-bum, người vẫn được xem là "Park Hang-seo của boxing Việt Nam" sẽ làm đại diện của giải đấu danh tiếng Angels Fighting Championship (AFC) tại Việt Nam.

AFC là giải đấu kick-boxing và MMA (võ hỗn hợp) nổi tiếng tại Hàn Quốc. Ngoài việc phát triển võ thuật Hàn Quốc ra thế giới, tổ chức các trận đấu hấp dẫn, AFC còn được xem như một tổ chức từ thiện.

Một phần số tiền thu được từ việc tổ chức các trận đấu sẽ được dùng để giúp đỡ những trẻ em mắc bệnh nan y.

Trong thông cáo báo chí đưa ra sáng 10.12, AFC tuyên bố: “Năm 2021, chúng tôi sẽ thành lập chi nhánh tại Việt Nam để tiến sâu hơn vào làng võ thuật thế giới.

Ông Kim Sang-bum - Giám đốc điều hành của Cocky Buffalo sẽ giữ vai trò đại diện cho nhánh đấu tại Việt Nam.

Ông bầu Kim Sang-bum có mối quan hệ rất tốt với các lãnh đạo của AFC, đặc biệt là ông Park Ho-joon. Xuất phát từ mối quan hệ và uy tín của bản thân, ông bầu của lò boxing Cocky Buffalo đã được tin tưởng làm đại diện nhánh đấu AFC tại Việt Nam.

Ảnh: AFC

Ông Kim Sang-bum được AFC tin tưởng chọn làm đại diện nhánh đấu tại Việt Nam.

AFC là giải đấu khá đặc biệt khi hệ thống điều hành có cả những võ sĩ, doanh nhân và cả những nghệ sĩ của Hàn Quốc. Theo kế hoạch vào tháng 06.2021, AFC sẽ tổ chức một sự kiện lớn tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, thông qua ông Kim Sang-bum, 2 bên sẽ xúc tiến việc trao đổi vận động viên, đăng cai các giải đấu, đưa giải đấu hấp dẫn này đến với khán giả.

Ông Kim Sang-bum đã sống ở Việt Nam 21 năm, góp công rất lớn trong việc chuyên nghiệp hóa boxing Việt Nam, đặc biệt khi thành lập lò Cocky Buffalo, đào tạo nên những võ sĩ tài năng. Tay đấm Nguyễn Thị Thu Nhi đã tạo nên lịch sử khi trở thành võ sĩ nữ đầu tiên của boxing Việt Nam vô địch WBO Châu Á – Thái Bình Dương.

Ngày 27.02.2021, Thu Nhi sẽ đấu để tranh đai vô địch thế giới và dự kiến trận đấu này sẽ được tổ chức tại Quảng Ngãi.

---------

Theo Nguyễn Đăng - Báo Lao Động

https://laodong.vn/the-thao/ong-bau-kim-sang-bum-lam-dai-dien-nhanh-dau-mma-han-quoc-tai-viet-nam-861308.ldo

https://tinviet24.com/tin-tuc/the_thao/132649/ong-bau-kim-sang-bum-lam-dai-dien-nhanh-dau-mma-han-quoc-tai-viet-nam

https://www.msn.com/vi-vn/sports/news/%C3%B4ng-b%E1%BA%A7u-kim-sang-bum-l%C3%A0m-%C4%91%E1%BA%A1i-di%E1%BB%87n-nh%C3%A1nh-%C4%91%E1%BA%A5u-mma-h%C3%A0n-qu%E1%BB%91c-t%E1%BA%A1i-vi%E1%BB%87t-nam/ar-BB1bO8rM

https://tintuc.io/chu-de/the-thao/ong-bau-kim-sang-bum-lam-dai-dien-nhanh-dau-mma-han-quoc-tai-viet-nam-3593343.html

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top
Zalo
Hotline