SỰ KIỆN ĐÊM THƯỢNG VÕ ĐÃ KHÉP LẠI VÔ CÙNG Ý NGHĨA VÀ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Đêm nay chắc chắn là một đêm đọng lại rất nhiều cảm xúc trong lòng tất các mọi người. Chương trình "Đêm Thượng Võ" đã đem lại một sự kiện mang đầy ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần thượng võ cao cả và tốt đẹp trong Cộng đồng Võ thuật nói chung và Cộng đồng Boxing nói riêng.

Nhờ có sự góp mặt của những Nhà Hảo Tâm, những Mạnh Thường Quân và những người hâm mộ Boxing, chương trình đấu giá cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các vật phẩm giá trị trong chương trình đã được bán đấu giá thành công và đưa vào quỹ từ thiện. Quỹ sẽ trích một phần để trao tặng cho gia đình thầy Đỗ Ngọc Hòa – Huấn luyện viên đội tuyển Boxing TP. HCM, người đã có đóng góp to lớn cho sự phát triển của cộng đồng võ thuật tại TP. HCM. Ngoài ra, cũng sẽ trao tặng phần tiền từ thiện còn lại cho Dự án “Nước Sạch và Nhà Vệ Sinh Học Đường – Lần thứ 12” với tên gọi “Thanh Hóa Yêu Thương” để trao tặng cho các em của trường Tiểu học Nga Giáp – huyện Nga Sơn – tỉnh Thanh Hóa.

Cocky Buffalo rất vinh dự khi có sự góp mặt của 2 Võ Sĩ là Nguyễn Thị Thu Nhi - Nữ Võ Sĩ đầu tiên vô địch đai WBO Châu Á Thái Bình Dương và Sẳm Minh Phát. Hai Võ Sĩ đã gửi đến người thầy đáng kính của mình lời Cảm ơn sâu sắc nhất bằng những giây phút trên Võ Đài, bằng những gì mà người thầy đáng kính đã dạy cho mình! Quả thật là một tinh thần "Thượng Võ" để xứng với cái tên "Đêm Thượng Võ" đầy ý nghĩa ấy!

Các vật phẩm được đóng góp để đấu giá của Cocky Buffalo như: Chiếc nón có chữ ký của Huấn Luyện Viên Park Hang-seo và đôi găng tay có chữ ký của Huyền thoại Manny Pacquiao cũng đã được đấu giá thành công như mong đợi. Sự ủng hộ của tất cả thật sự rất đáng Trân quý!

Mong rằng sắp tới sẽ có thêm nhiều sự kiện từ thiện như Đêm Thượng Võ để góp phần gắn kết cộng đồng thể thao, và cùng nhau mang lại ý nghĩa nhân văn to lớn cho cộng đồng.

Chi tiết số tiền từ cũng được thông báo công khai ngay khi kết thúc chương trình "Đêm Thượng Võ".

Mời mọi người xem qua một vài khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình.

Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi và ủng hộ.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top
Zalo
Hotline