NGUYỄN THỊ THU NHI TRONG CHƯƠNG TRÌNH SIÊU BẤT NGỜ

Võ sĩ Thu Nhi với trạng thái “không biểu cảm” đã thành công khiến cho các Giám Khảo phải ăn bột khi đoán không đúng người nào là Nữ Võ sĩ Việt Nam đầu tiên đạt đai WBO Châu Á – Thái Bình Dương.

 

Ngày 13/10/2020, Chương trình Siêu Bất Ngờ Mùa 5 – Tập 4 vừa được phát sóng, có sự tham gia của hai võ sĩ nhà Cocky Buffalo đó là Sẳm Minh Phát và Nguyễn Thị Thu Nhi.

Trong chương trình, Thu Nhi cùng một bạn khách mời sẽ trả lời các câu hỏi, và biểu diễn cho các Ban Giám Khảo đoán xem ai là Nữ Võ sĩ Việt Nam đầu tiên đạt đai WBO Châu Á - Thái Bình Dương.

Sau một màn đặt câu hỏi và xem các động tác biểu diễn thì phần đông Ban Giám Khảo đã chọn bạn khách mời mà không phải Thu Nhi.

Kết quả là Ban Giám Khảo đã bị ăn bột như thế này đây!

Và sau đây là phần thể hiện của Thu Nhi sau khi đã lộ diện, cùng với sự hỗ trợ từ Võ sĩ Sẳm Minh Phát.

Dáng đứng của Võ sĩ thực thụ là đây, siêu ngầu phải không ạ?

Diễn viên Mạc Văn Khoa cũng đã thử sức so tài với Thu Nhi.

Minh Phát và Thu Nhi chia sẻ với hai MC - Danh hài Trường Giang và Ca sĩ Hari Won về quá trình tập luyện và con đường Boxing trong tương lai.

Võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi - Nữ Võ sĩ đầu tiên của Việt Nam đạt đai WBO Châu Á - Thái Bình Dương bên chiếc đai vô địch danh giá.

Các fan hâm mô muốn Xem lại Thu Nhi đã khiến Ban Giám Khảo ăn bột như thế nào thì xem lại chương trình (Vòng 4) tại đây nhé:

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top
Zalo
Hotline