Vietnam Boxing Live Streaming vào ngày 13 tháng 6

Việt Nam có nhiều ngôi sao chuyên nghiệp và nghiệp dư tham gia, trước hết là người đạt giải Olympic đầu tiên kể từ năm 1988 - Nguyễn Văn Dương. Danh hiệu WBC Australasia Nguyễn Văn Hải sẽ thực hiện 6 vòng, và điều thú vị là, huy chương bạc của SEA Games Nguyễn Mạnh Cường cũng sẽ được trưng bày. Cường đứng thứ hai tại giải đấu Đông Nam Á chỉ sau võ sĩ hàng đầu Philippines - Eumer Felix Marcial.

Sự kiện phòng tập VSP Boxing sẽ giới thiệu một số võ sĩ trẻ rất có triển vọng tại TP. HCM và cũng sẽ có sự tham gia của các võ sĩ quốc tế hàng đầu đến từ Anh, Thụy Điển, Philippines và Uzbekistan để đảm bảo tiêu chuẩn rất cao. Olimjon Nazarov (20 trận thắng) và Abdurasul Ismoilov (8 trận thắng) đã xuất sắc trong ngày thi đấu VSP gần đây nhất, và sẽ thi đấu một lần nữa với một người đồng hương người Uzbekistan khác ở Ravshanbek Shermatov (5 trận thắng). Một chiến binh thực thụ hấp dẫn Adones Cabalquinto, một người phương nam mạnh mẽ đã giành được 25 trong số 28 trận đấu chuyên nghiệp của mình. Khéo léo và với đôi bàn tay nặng trĩu, anh ta đã hạ KO 18 đối thủ của mình để đi đến chiếc đai trong chiến thắng vang dội.

Cuộc thi VSP Boxing "Spar Wars" sẽ bắt đầu vào khoảng 2 giờ chiều thứ bảy, có thể xem được trực tiếp trên YouTube và Facebook.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top
Zalo
Hotline