ĐÊM THƯỢNG VÕ – SỰ KIỆN VÕ THUẬT TỔNG KẾT NĂM 2020 – KHAI XUÂN 2021

Đêm Thượng Võ là sự kiện được tổ chức bởi Liên đoàn Boxing TP. HCM, đây là một chương trình phi lợi nhuận mang ý nghĩa nâng cao tinh thần thể thao, hỗ trợ lẫn nhau.

Đặc biệt, sự kiện còn có chương trình đấu giá từ thiện các vật phẩm giá trị từ các vận động viên nổi tiếng quyên góp. Số tiền từ thiện nhận được từ chương trình sẽ được trích một phần để trao tặng cho gia đình thầy Đỗ Ngọc Hòa – Huấn luyện viên đội tuyển Boxing TP. HCM, người đã có đóng góp to lớn cho sự phát triển của cộng đồng võ thuật tại TP. HCM.

Hiện tại thầy Hòa đang gặp hoàn cảnh khó khăn do bị đột quỵ khi đang nắm công tác huấn luyện đội tuyển thi đấu tại giải quốc gia.

Ngoài ra, Liên đoàn cũng sẽ trao tặng phần tiền từ thiện còn lại cho Dự án “Nước Sạch và Nhà Vệ Sinh Học Đường – Lần thứ 12” với tên gọi “Thanh Hóa Yêu Thương” để trao tặng cho các em của trường Tiểu học Nga Giáp – huyện Nga Sơn – tỉnh Thanh Hóa.

Sự kiện Đêm Thượng Võ sẽ diễn ra lúc 17 giờ, Thứ Bảy, ngày 23 tháng 01 năm 2021 tại Câu lạc bộ Thể thao Sài Gòn – Saigon Sports Club – Số 514B Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Các vật phẩm sẽ được đấu giá trong sự kiện

https://sport5.vn/boxing-ca-map-lan-dau-xuat-hien-tai-viet-nam-20210112164224594.htm

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top
Zalo
Hotline