HỒ TRÀM TIẾP TỤC LÀ ĐIỂM ĐẾN CỦA NGƯỜI YÊU MẾN VÕ THUẬT TRÊN CẢ NƯỚC

- VÕ THUẬT VIỆT NAM CÓ KHÁCH MỜI QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN TẠI SỰ KIỆN AFC21

- MMA VIỆT NAM VÀ HÀN QUỐC HỢP TÁC TỔ CHỨC SỰ KIỆN AFC21

Ông Kim Sang Bum - CEO CLB Cocky Buffalo và là nhà quản lý nhánh đấu AFC tại Việt Nam tiếp tục thông báo về sự kiện thi đấu võ thuật tổng hợp(MMA) chuyên nghiệp mang tên AFC21 dự kiến diễn ra tại The Grand Hồ Tràm từ 18g00 ngày 29 tháng 10 năm 2022

Sau khi CLB Cocky Buffalo tổ chức thành công một loạt các sự kiện thể thao uy tín của làng boxing thế giới diễn ra tại Việt Nam như sự kiện tranh đai IBF Châu Á (thuộc Liên đoàn quyền Anh Quốc tế), hai sự kiện tranh đai WBO(thuộc Tổ chức quyền Anh thế giới) là đai WBO Châu Á Thái Bình Dương và đai WBO thế giới,…và mới đây là sự kiện Giao hữu quyền Anh giữa 2 châu lục Việt Nam – Brazil. CLB Cocky Buffalo tiếp tục thông báo về sự kiện thi đấu võ thuật tổng hợp(MMA) chuyên nghiệp mang tên AFC21 diễn ra tại The Grand Hồ Tràm vào ngày 29/10/2022.

Sự kiện lần này sẽ được chứng kiến màn so tài giữa các võ sĩ của Liên đoàn MMA Việt Nam với các võ sĩ đến từ giải đấu AFC(Angels Fighting Championship) – một trong những giải đấu uy tín của Hàn Quốc cũng như Châu Á..

Nói về cuộc chạm trán sắp diễn ra, ông bầu người Hàn Quốc này cho biết: “Tôi đã rất lấy làm phấn khích khi giải đấu này cuối cùng cũng được diễn ra. Điều mừng vui hơn hết là các lãnh đạo của AFC và Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam(VMMAF) có cùng quan điểm về việc phát triển giải đấu, để từ đó mọi thứ được diễn ra suôn sẻ”.

AFC viết tắt của Angels Fighting Championship, đây là giải đấu kickboxing và MMA (võ tổng hợp) nổi tiếng và chuyên nghiệp tại Hàn Quốc từ năm 2016. Ngoài việc phát triển võ thuật Hàn Quốc ra thế giới, tổ chức các trận đấu hấp dẫn, AFC còn được xem như một tổ chức từ thiện.

Ở sự kiện AFC21 sẽ có tổng cộng 7 cặp đấu diễn ra theo thể thức thi đấu MMA chuyên nghiệp. Có 5 võ sĩ Việt Nam sẽ thượng đài, bao gồm: Lê Văn Tuần, Nguyễn Thị Thanh Trúc, Nguyễn Tiến Long, Võ Thanh Tùng và Ngô Hồng Giang. Hai võ sĩ quốc tế còn lại là Martins Bruno của Brazil và Aleksei Filonenko đến từ Nga.

Sự kiện võ thuật tổng hợp AFC21 sẽ được diễn ra từ 18g00 ngày 29 tháng 10 tại The Grand Hồ Tràm. Sự kiện này dự kiến được truyền hình trực tiếp trên FPT Play và trên kênh Youtube CLB Cocky Buffalo.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top
Zalo
Hotline