Thu Nhi hạ nữ võ sĩ quyền Anh ba lần vô địch thế giới

Giải đấu do Liên đoàn quyền Anh VN tổ chức, có 8 trận đấu (hai trận của nữ), quy tụ các võ sĩ đầy hứa hẹn của VN đọ sức cùng các võ sĩ chuyên nghiệp và nghiệp dư hàng đầu của Úc. Các trận đấu diễn ra trong 4 vòng, mỗi vòng 3 phút ở nam và 2 phút ở nữ.

Cả 8 trận đấu đều diễn ra hấp dẫn và khiến người xem mãn nhãn. Đặc biệt là trận đấu tâm điểm của giải khi có giá trị giải thưởng lên đến 400 triệu đồng giữa Nguyễn Thị Thu Nhi và Gretchen Abaniel. 

Dù từng thắng tay đấm người Hàn Quốc trong trận đấu quyền Anh bán chuyên kéo dài 6 hiệp ở giải đấu giao hữu Việt - Nhật 2016, nhưng Thu Nhi vẫn không được đánh giá cao bằng Gretchen Abaniel, nhà vô địch quyền Anh thế giới với 18 trận thắng cũng như từng giữ đai vô địch quyền Anh thế giới WIBA (Women’s International Boxing Association) và WBC International (World Boxing Council). 

Tuy nhiên, mọi thứ trên đài diễn ra khá cân bằng. Cô gái 22 tuổi này thi đấu ăn miếng trả miếng với Gretchen Abaniel trong suốt 4 vòng đấu và cuối cùng giành chiến thắng với điểm số sít sao khiến nhà thi đấu Nguyễn Du như vỡ tung.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top
Zalo
Hotline