Sẳm Minh Phát chiến thắng TKO trước Gerttipong Kusahwat ở hiệp 2

Võ sĩ Sẩm Minh Phát đã có mặt ở Campuchia để chạm trán với tay đấm Gerttipong đến từ Thái Lan. Đây được đánh giá sẽ là một trận đấu đầy máu lửa trên đất khách đối với chàng võ sĩ Việt.

Bước vào võ đài với khí thế hùng hồn, võ sĩ Việt nhanh chóng tìm đến những kẽ hở của đối phương và liên tục tấn công. Võ sĩ Kusahwat đến từ Thái Lan cũng là một tay đấm nặng đòn, nhưng chỉ nhiêu đó là chưa đủ để ngăn cản võ sĩ Việt. Hiệp đấu đầu tiên diễn ra quyết liệt với những pha đổi đòn giữa cả hai võ sĩ. Tiếng chuông kết thúc hiệp đấu vang lên và Minh Phát đã nắm rõ đối thủ của anh.


Sẩm Minh Phát thể hiện phong độ xuất sắc trong thời gian gần đây.

Bước vào hiệp đấu thứ hai, Sẩm Minh Phát nhanh chóng chiếm thế thượng phong. Với những cú đấm chuẩn xác, tay đấm Việt đã hạ gục võ sĩ người Thái. Chàng trai Việt đã giành chiến thắng TKO trước Gerttipong Kusahwat ngay hiệp đấu thứ hai.

Đây là một chiến thắng ấn tượng của Phát tại sân chơi quốc tế. Chiến thắng này đã đem lại một niềm động lực rất lớn cho làng boxing Việt. Giúp cho các võ sĩ Việt Nam tự tin hơn trước những tay đấm quốc tế trong tương lai.

N.Đ

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top
Zalo
Hotline