HUẤN LUYỆN VIÊN PARK HANG-SEO BẤT NGỜ GHÉ THĂM COCKY BUFFALO

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã có một buổi ghé thăm lò Cocky Buffalo của Ông bầu Kim Sang Bum và các Boxers nhà Cocky như Nguyễn Thị Thu Nhi, Sẳm Minh Phát, Đinh Hồng Quân.

Sau lần gặp gỡ gần nhất vào dịp Tết, và khoảng thời gian dịch vừa qua, hai ông bầu và các võ sĩ mới gặp lại nhau. Hai huấn luyện viên “tay bắt mặt mừng”, huấn luyện viên Park Hang-seo ân cần hỏi thăm tình hình của Ông Kim Sang Bum và các võ sĩ tại lò Cocky Buffalo.

Được biết thầy Park bất ngờ ghé thăm CLB Cocky Buffalo là để thực hiện lời hứa với võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi sau khi cô TRỞ THÀNH NỮ VÕ SĨ ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM ĐOẠT được đai vô địch Châu Á Thái Bình Dương vào tháng 2 vừa qua tại Campuchia.

Tại buổi gặp mặt lần này, huấn luyện viên Park Hang-seo mang đến cho mọi người có mặt tại CLB Cocky Buffalo sự gần gũi thân thiết, chân thành mà giản dị.

Chia sẻ tại cuộc gặp gỡ này, ông bầu Kim Sang Bum cho biết, lò Boxing Cocky Buffalo đã gặp không ít khó khăn vì dịch Covid-19, nhưng CLB vẫn có kế hoạch cụ thể để Thu Nhi tiếp tục tập luyện nhằm bảo vệ đai vô địch WBO. Theo dự tính ban đầu, trận tranh đai WBO thế giới giữa Thu Nhi và đối thủ người Nhật Bản sẽ diễn ra vào tháng 9 năm nay. Tuy nhiên do những trở ngại từ dịch COVID-19 nên trận đấu có thể sẽ phải dời đến năm 2021 mới được thực hiện.

Thầy Park rất thích thú khi nghe ông bầu Kim Sang Bum chia sẻ về lộ trình giúp các tay đấm của Việt Nam vươn tầm trong môi trường boxing chuyên nghiệp sắp tới, ông Park đặc biệt trân trọng những thành quả mà người đồng hương của mình (Kim Sang Bum) đã làm được trong việc hoàn thiện các võ sĩ người Việt, với điểm nhấn là 2 tay đấm chủ lực của lò Cocky Buffalo phải nhắc đến như Sẳm Minh Phát và Nguyễn Thị Thu Nhi.

Trước khi kết thúc cuộc gặp, HLV Park Hang-seo tiếp tục gửi lời chúc đến ông bầu Kim Sang Bum và toàn đội: “Chúc toàn đội boxing Cocky Buffalo sức khỏe, luôn đoàn kết, cùng hướng về một mục tiêu chung dựa trên nền tảng, ý chí quyết tâm vì người dân, đất nước Việt Nam. Hãy luôn chiến đấu vì màu cờ, sắc áo của quốc gia mình”.

Ngoài ra, ông cũng cho biết rằng chỉ cần có hi vọng và xây dựng mục cho tiêu cho chính mình, nỗ lực theo đuổi, quyết tâm thực hiện mục tiêu thì cho dù ở bất kỳ lĩnh vực nào bạn cũng sẽ gặt hái thành công.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top
Zalo
Hotline